in

Giải đáp nhanh thắc mắc Aliniex là gì?

Aliniex là gì
Aliniex là gì

Aliniex là gì – Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu về các loại tiện mã hóa và giao dịch, lưu trữ đồng tiền ảo tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Người người đều mong muốn tìm kiếm cho mình một sàn giao dịch phù hợp để phát triển thêm lợi nhuận cho bản thân mình. Trong bài viết hôm nay, Việt Crypto sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến sàn giao dịch Aliniex, sàn giao dịch được đánh giá là an toàn, nhanh chóng, dễ sử dụng và có chi phí giao dịch thấp nhất hiện nay.

Tổng quan về Aliniex là gì?

Vậy trước tiên, hãy cùng Việt crypto tìm hiểu Aliniex là gì? Aliniex là một sàn giao dịch cho phép thanh toán các giao dịch từ tiền Việt Nam sang các loại coin như Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Bitcoin Cash và ngwocj lại với ngân sách rẻ.

Aliniex là gì
Aliniex là gì

Aliniex được coi là một nhân vật trung gian thu phí thanh toán giao dịch giữa người mua và người bán.

Giao thức mạng của Aliniex cũng là P2P nên tính an toàn và minh bạch khi thanh toán được đảm bảo. Bên cạnh đó, khi mua bán những đồng xu điện tử như bitcoin, sàn Aliniex sẽ chuyển lượng coin mà bạn muốn mua vào ví người bán và khóa lại, không cần phải lo lắng không nhận được coin khi đã chuyển tiền giao dịch.

Lượng coin mà bạn muốn mua này sẽ được khóa cho tới khi người nhận xác nhận với Aliniex rằng giao dịch đã thành công. Vì vậy, khi có bất cứ tranh chấp gì xảy ra giữa 2 bên mua và bán, sàn giao dịch Aliniex sẽ xử lý dựa vào vật chứng được phân phối bởi 2 bên vô cùng dễ dàng, nhanh chóng.

Hiện nay, sàn Aliniex có trụ sở đặt tại Hà Nội, đồng thời cũng đang được hoạt động dựa trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp với mã số 0107964310.

Ưu điểm của Aliniex

Để hiểu rõ hơn Aliniex là gì, Việt Crypto sẽ điểm qua 1 vài ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch này so với những sàn giao dịch hiện tại đang được hoạt động ở Việt Nam. Cụ thể như sau:

– Giao dịch tại sàn Aliniex có tính an toàn và bảo mật cao bởi mọi hoạt động đều phải thực hiện thông qua bảo mật OTP hoặc xác minh 2 lớp 2FA. Bên cạnh đó, Aliniex cũng mã hóa tất cả các giao dịch, dịch vụ web và thông tin trên sản bởi SSL. Vì vậy, không có cá nhân và tổ chức nào có khả năng truy cập vào tài khoản của bạn trên sàn giao dịch này.

– Mức chi phí Aliniex hiện thu khi giao dịch thanh công là rất rẻ, chỉ chiếm 0,6%/lần. Khi khách hàng mua càng nhiều, đồng nghĩa với mức phí sẽ càng rẻ, thậm chí còn không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào ngoài chi phí niêm yết của sàn.

Aliniex là gì
Aliniex là gì

– Khi đã hiểu Aliniex là gì và có những sự so sánh với sàn giao dịch khác bạn sẽ nhận thấy ưu điểm lớn của Aliniex chính là hỗ trợ nhiều coin. Hiện nay, 4 đồng tiền nổi bật và được giao dịch phổ biến tại sàn Aliniex chính là Ethereum, Bitcoin cash, Bitcoin và Litecoin.

– Khi sử dụng Aliniex, quá trình xác minh danh tính khi giao dịch sẽ được lược bỏ để tiết kiệm tối đa thời gian tiến hành các giao dịch. Đồng thời, khi nạp coin vào sàn Aliniex, bạn sẽ không phải bỏ thêm bất cứ chi phí nào để nạp coin.

– Giao diện của Aliniex được đánh giá thân thiện với người dùng, thậm chí người mới sử dụng cũng có thể giao dịch ngay từ lần đầu bởi được hỗ trợ bằng ngôn ngữ tiếng Việt.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn của Aliniex luôn sẵn sàng hỗ trợ, support mọi người 24/24 trước những băn khoăn trong quá trình giao dịch.

Aliniex có lừa đảo không?

Hiện nay, tại Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều sàn giao dịch, mua bán đồng tiền điện tử khiến nhiều người băn khoăn không biết nên sử dụng sàn giao dịch và dịch vụ nào. Đôi khi, do không tìm hiểu rõ những thông tin liên quan đến chúng dẫn đến xảy ra những rủi ro không hề nhỏ, làm mất đi niềm tin đối với những sàn giao dịch chính thông khác.

Vì vậy, những thông tin Aliniex là gì trên đây là vô cùng quan trọng, giúp mọi người tránh được tình trạng sập sàn và mất trắng toàn bộ số tiền mà mình gây dựng được.

Tại Việt Nam, do được hoạt động chính thức bởi được đăng ký kinh doanh đầy đủ, sàn Aliniex là một sàn giao dịch có mức độ an toàn và bảo mật cao nhất. Mọi giao dịch và dịch vụ được thực hiện tại Aliniex đều được đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối.

Aliniex là gì
Aliniex là gì

Bên cạnh đó, những tính năng mà Aliniex hiện đang cung cấp cũng thân thiện hơn rất nhiều so với những sàn giao dịch khác, giúp những người mới tìm hiểu về Crypto cũng có khả năng tiếp cận và tiến hành đầu tư.

Có thể nói rằng, Aliniex đang ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tiền ảo Việt Nam và quốc tế, trở thành một địa điểm giao dịch hấp dẫn nhiều nhà đầu tư.

Như vậy, qua bài viết trên, Việt Crypto đã chia sẻ với mọi người tất tần tật những thông tin về Aliniex là gì để mọi người có thể hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để bổ sung thêm thật nhiều xu hướng và kiến thức có liên quan đến thị trường giao dịch tiền ảo hiện nay nhé.

 

Tác giả: Thoa Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

T-Rex Exchange

T-Rex Exchange và tất tần tật những thông tin cần biết

Sàn trade coin

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sàn trade coin cho người mới