in

Aliniex là gì? Chính sách nạp rút trên sàn Aliniex

Aliniex là gì
Aliniex là gì

Aliniex là gì ? Sàn Aliniex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất tại Việt Nam.

Sàn giao dịch Aliniex Việt Nam đã đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi sàn sở hữu nhiều lợi thế ưu việt cũng những chính sách hoạt động thông minh. Hãy cùng https://vietcrypto.vn/ theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn sàn Aliniex là gì chi tiết nhất nhé!

 

Aliniex là gì?

Sàn Aliniex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam. Tại đây, Aliniex cho phép người sử dụng mua bán từ VND sang coin với mức chi phí khá thấp, Aliniex hỗ trợ các đồng tiền ảo như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash. Aliniex mở ra cánh cửa trung gian giữa người mua và người bán aliniex ở giữa và chỉ thu mức phí giao dịch. Aliniex sử dụng giao thức giao dịch  ngang hàng Peer To Peer nên đảm bảo các giao dịch được an toàn, minh bạch. Khi bạn mua bán Bitcoin hoặc một số tiền ảo khác với sàn Aliniex, khi bạn tiến hành giao dịch tiền ảo mà bạn muốn mua thì hệ thống sẽ được chuyển vào ví người bán trên Aliniex và bị khóa lập tức, lúc này bạn có thể dễ dàng chuyển tiền cho người bán mà không cần lo lắng đến vấn đề thành công.

Aliniex là gì
Aliniex là gì

Điểm nổi bật Aliniex

 • Nền tảng giao dịch được thiết lập một cách chuyên nghiệp, đảm bảo tính minh bạch, an toàn và thực hiện nhanh chóng.
 • Giao diện được thiết kế đơn giản, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác.
 • Phí giao dịch ở mức thấp, tiết kiệm tối đa chi phí trong suốt quá trình giao dịch.
 • Có khả năng thanh khoản cao, phù hợp với mọi nhu cầu giao dịch từ nhỏ đến lớn.
 • Hỗ trợ các đồng tiền ảo phổ biến nhất là đồng: BTC, BUSD, BNB, ETH, LTC, BCH, USDT, XRP, HT, OKB.
 • Có hỗ trợ giao dịch từ Ngân Hàng, người dùng dễ dàng rút VND về bất kỳ tài khoản nào mong muốn.
 • Đội ngũ Aliniex luôn sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ yêu cầu của khách hàng sớm nhất.

 

>>> Xem thêm: Sàn Gate là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Gate – Việt Crypto (vietcrypto.vn)

 

Chính sách nạp rút VNĐ sàn Aliniex

Với các lệnh nạp rút, khi thực hiện bạn cần tuân thủ những điều sau:

 • Không cung cấp hóa đơn hay giấy tờ bằng chứng gửi tiền cho bất kỳ đối tượng nào ngoài bộ phận hỗ trợ thuộc Aliniex.
 • Mỗi thành viên đều được cung cấp nội dung nạp tiền riêng và đảm không trùng lặp, bạn cần ghi chính xác nội dung thông tin cần chuyển khoản.  Chúng tôi sẽ căn cứ thông tin khách hàng cung cấp và nhập dữ liệu. Nếu bạn không thể xử lý yêu cầu này, giao dịch của bạn sẽ được xử lý chậm hay bạn có thể xử lý bằng phương thức phổ thông.
 • Các lệnh nạp cần đúng số tài khoản của Aliniex, nếu phát hiện bất thường hoặc xuất hiện những tranh chấp, chúng tôi sẽ có quyền từ chối những yêu cầu từ tài khoản của bạn và ngân hàng hoàn trả lại cho chủ tài khoản số tiền đã thực hiện lệnh từ trước.
 • Các lệnh nạp và các lệnh rút của người sử dụng sẽ được hệ thống sẽ xử lý trong vòng 24 giờ. Nhất là các lệnh nạp và rút vào buổi tối có thể sẽ bị chậm trễ do ngân hàng không làm việc vào buổi tối. Khi bạn chuyển khoản ngoài hệ thống ngân hàng, vui lòng sử dụng tính năng chuyển khoản nhanh 24/7 thay vì phương thức chuyển thường để không phải chờ xác nhận nhất là vào ngày nghỉ.
 • Hệ thống hỗ trợ rút VND tất cả ngày trong tuần từ 08:00 AM – 22:00 PM, nếu bạn rút tiền ngoài khung giờ trên sẽ có thể bị chậm trễ, giao dịch của bạn sẽ được xử lý vào ngày kết tiếp.
Aliniex là gì
Aliniex là gì

Chính sách nạp rút coin  sàn Aliniex

 • Thời gian nạp coin sẽ tùy thuộc vào hệ thống nạp rút coin của sàn, hệ thống tiến hành cộng coin vào tài khoản của bạn khi đã tiếp nhận được thông tin đầy đủ khi yêu cầu. Sàn giao dịch Aliniex không thể xác nhận, hủy bỏ hoặc đảo ngược hoạt động giao dịch coin.
 • Sàn giao dịch Aliniex không chịu trách nhiệm về bất kỳ những sai sót hay lỗi nào hoặc nhận Coin từ địa chỉ ví, nhập email sai cùng với một số thông tin sai lệch. Bạn cần kiểm tra chính xác địa chỉ coin cũng như địa chỉ email của mình. Aliniex đã đang nỗ lực cố gắng hết sức để tránh tạo sự sai sót, tuy nhiên chính bạn phải có trách nhiệm đầu tiên và hầu hết. Vì vậy thật sự cẩn thận và kiểm tra chính xác tất cả các thông tin trước khi xác nhận giao dịch.
 • Coin sẽ được lưu trữ một cách an toàn trong kho lưu trữ trực tuyến và ngoại tuyến. Thông thường, giao dịch rút coin được xử lý ngay lập tức. Thế nhưng, trong một số trường hợp giao dịch có thể mất đến 48 giờ hoặc hơn mức đó. Bằng cách sử dụng sàn giao dịch Aliniex, đôi khi bạn chỉ chậm trễ một chút thời gian nhưng không làm mất mát tài sản cũng như rủi ro giao dịch.
Aliniex là gì
Aliniex là gì

>> Có thể bạn quan tâm: Meta Gear là gì? Giới thiệu dự án Play to Earn Meta Gear – Việt Crypto (vietcrypto.vn)

 

Hy vọng những thông tin về Aliniex là gì? sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn giao dịch tiền ảo này. Hãy nhấn vào địa chỉ Website: https://vietcrypto.vn/ để biết thêm nhiều kiến thức về crypto thú vị nhất nhé!

 

Tác giả: Thoa Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn Houbi Pro

Những điều bạn nên biết về sàn Huobi Pro

Đốt coin và mua lại coin là gì và lợi ích của chúng đối với tiền điện tử

in

Giải đáp nhanh thắc mắc Aliniex là gì?

Aliniex là gì – Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu về các loại tiện mã hóa và giao dịch, lưu trữ đồng tiền ảo tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Người người đều mong muốn tìm kiếm cho mình một sàn giao dịch phù hợp để phát triển thêm lợi nhuận cho bản thân mình. Trong bài viết hôm nay, Việt Crypto sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến sàn giao dịch Aliniex, sàn giao dịch được đánh giá là an toàn, nhanh chóng, dễ sử dụng và có chi phí giao dịch thấp nhất hiện nay.

Tổng quan về Aliniex là gì?

Vậy trước tiên, hãy cùng Việt crypto tìm hiểu Aliniex là gì? Aliniex là một sàn giao dịch cho phép thanh toán các giao dịch từ tiền Việt Nam sang các loại coin như Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Bitcoin Cash và ngwocj lại với ngân sách rẻ.

Aliniex được coi là một nhân vật trung gian thu phí thanh toán giao dịch giữa người mua và người bán.

Giao thức mạng của Aliniex cũng là P2P nên tính an toàn và minh bạch khi thanh toán được đảm bảo. Bên cạnh đó, khi mua bán những đồng xu điện tử như bitcoin, sàn Aliniex sẽ chuyển lượng coin mà bạn muốn mua vào ví người bán và khóa lại, không cần phải lo lắng không nhận được coin khi đã chuyển tiền giao dịch.

Lượng coin mà bạn muốn mua này sẽ được khóa cho tới khi người nhận xác nhận với Aliniex rằng giao dịch đã thành công. Vì vậy, khi có bất cứ tranh chấp gì xảy ra giữa 2 bên mua và bán, sàn giao dịch Aliniex sẽ xử lý dựa vào vật chứng được phân phối bởi 2 bên vô cùng dễ dàng, nhanh chóng.

Hiện nay, sàn Aliniex có trụ sở đặt tại Hà Nội, đồng thời cũng đang được hoạt động dựa trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp với mã số 0107964310.

Ưu điểm của Aliniex

Để hiểu rõ hơn Aliniex là gì, Việt Crypto sẽ điểm qua 1 vài ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch này so với những sàn giao dịch hiện tại đang được hoạt động ở Việt Nam. Cụ thể như sau:

– Giao dịch tại sàn Aliniex có tính an toàn và bảo mật cao bởi mọi hoạt động đều phải thực hiện thông qua bảo mật OTP hoặc xác minh 2 lớp 2FA. Bên cạnh đó, Aliniex cũng mã hóa tất cả các giao dịch, dịch vụ web và thông tin trên sản bởi SSL. Vì vậy, không có cá nhân và tổ chức nào có khả năng truy cập vào tài khoản của bạn trên sàn giao dịch này.

– Mức chi phí Aliniex hiện thu khi giao dịch thanh công là rất rẻ, chỉ chiếm 0,6%/lần. Khi khách hàng mua càng nhiều, đồng nghĩa với mức phí sẽ càng rẻ, thậm chí còn không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào ngoài chi phí niêm yết của sàn.

– Khi đã hiểu Aliniex là gì và có những sự so sánh với sàn giao dịch khác bạn sẽ nhận thấy ưu điểm lớn của Aliniex chính là hỗ trợ nhiều coin. Hiện nay, 4 đồng tiền nổi bật và được giao dịch phổ biến tại sàn Aliniex chính là Ethereum, Bitcoin cash, Bitcoin và Litecoin.

– Khi sử dụng Aliniex, quá trình xác minh danh tính khi giao dịch sẽ được lược bỏ để tiết kiệm tối đa thời gian tiến hành các giao dịch. Đồng thời, khi nạp coin vào sàn Aliniex, bạn sẽ không phải bỏ thêm bất cứ chi phí nào để nạp coin.

– Giao diện của Aliniex được đánh giá thân thiện với người dùng, thậm chí người mới sử dụng cũng có thể giao dịch ngay từ lần đầu bởi được hỗ trợ bằng ngôn ngữ tiếng Việt.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn của Aliniex luôn sẵn sàng hỗ trợ, support mọi người 24/24 trước những băn khoăn trong quá trình giao dịch.

Aliniex có lừa đảo không?

Hiện nay, tại Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều sàn giao dịch, mua bán đồng tiền điện tử khiến nhiều người băn khoăn không biết nên sử dụng sàn giao dịch và dịch vụ nào. Đôi khi, do không tìm hiểu rõ những thông tin liên quan đến chúng dẫn đến xảy ra những rủi ro không hề nhỏ, làm mất đi niềm tin đối với những sàn giao dịch chính thông khác.

Vì vậy, những thông tin Aliniex là gì trên đây là vô cùng quan trọng, giúp mọi người tránh được tình trạng sập sàn và mất trắng toàn bộ số tiền mà mình gây dựng được.

Tại Việt Nam, do được hoạt động chính thức bởi được đăng ký kinh doanh đầy đủ, sàn Aliniex là một sàn giao dịch có mức độ an toàn và bảo mật cao nhất. Mọi giao dịch và dịch vụ được thực hiện tại Aliniex đều được đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, những tính năng mà Aliniex hiện đang cung cấp cũng thân thiện hơn rất nhiều so với những sàn giao dịch khác, giúp những người mới tìm hiểu về Crypto cũng có khả năng tiếp cận và tiến hành đầu tư.

Có thể nói rằng, Aliniex đang ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tiền ảo Việt Nam và quốc tế, trở thành một địa điểm giao dịch hấp dẫn nhiều nhà đầu tư.

Như vậy, qua bài viết trên, Việt Crypto đã chia sẻ với mọi người tất tần tật những thông tin về Aliniex là gì để mọi người có thể hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để bổ sung thêm thật nhiều xu hướng và kiến thức có liên quan đến thị trường giao dịch tiền ảo hiện nay nhé.

Tác giả: Thoa Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điểm mạnh của sàn BigONE

Tìm hiểu chi tiết về sàn BigONE là gì?

Leverage là gì

Tìm hiểu nhanh leverage là gì?